Bạn muốn biết tôi xây dựng doanh nghiệp của mình như thế nào nếu tôi bắt đầu lại từ đầu?


Hãy đăng ký bên dưới và tôi sẽ gửi cho bạn tập thông tin tốt nhất về cách tôi phát triển công việc kinh doanh của mình nếu phải bắt đầu lại từ đầu, để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn tôi!

Trong suốt những năm qua, mình đã học được một vài điều về cuộc sống. Mình nhận ra rằng không chỉ kiến thức, đạo đức làm việc hay nguồn lực tạo ra sự khác biệt mà đó còn là suy nghĩ của mình.

Hôm nay mình muốn chia sẻ với bạn 4 giai đoạn tư duy bạn sẽ gặp phải trên con đường dẫn đến thành công. Mỗi giai đoạn là một bước đệm cho giai đoạn tiếp theo và dẫn bạn đến gần hơn với tư duy thịnh vượng.

Hiểu rằng bất kể bạn đang ở đâu, bạn đều có sức mạnh để vượt qua và tiến tới bậc thang cao hơn.

Giai đoạn 1: Tư duy nghèo

Đây là khi bạn bị mắc kẹt trong tâm lý nghèo. Bạn cảm thấy như bạn đang thiếu thốn, luôn luôn đổ lỗi cho người khác về vấn đề của bạn. Để thoát khỏi giai đoạn này, bạn cần trở thành chủ nhân của câu chuyện của chính mình và làm chủ hoàn toàn cuộc sống của mình. Không còn chờ đợi một người nào đến cứu bạn.

Giai đoạn 2: Tư duy phá sản

Đây là nơi bạn đã chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cuộc sống của mình. Bạn hiểu rằng bạn không có những đặc điểm hoặc kỹ năng để có được thu nhập bạn muốn nhưng bạn sẵn sàng học hỏi và phát triển.

Nếu bạn ở giai đoạn này, bạn cần phải hành động, học một kỹ năng có thu nhập cao và cam kết tự làm chủ. 

Giai đoạn 3: Tư duy giàu có

Đây là nơi bạn đang đánh đổi thời gian của mình để lấy RẤT NHIỀU tiền và là nơi các doanh nhân thiếu kinh nghiệm gặp khó khăn. Hàng triệu người sống bằng tiền lương, cố gắng theo kịp và gây ấn tượng với người khác.  Nếu bạn muốn xây dựng một di sản lâu dài cho bản thân và gia đình thì bạn cần đặt mục tiêu cao hơn.

Giai đoạn 4: Tư duy thịnh vượng

Đây là giai đoạn bạn tập trung vào việc có tiền làm việc cho bạn, tạo ra dòng tiền và tạo ra nhiều dòng thu nhập.

Và bạn có tự do về thời gian để làm bất cứ điều gì chúng ta muốn, bất cứ khi nào chúng ta muốn.

Comments are closed